KHU VƯỜN CỦA MẸ – DỰ ÁN CỎ LÚA MÌ GỌI VỐN SHARKTANK

Khu Vườn Của Mẹ xuất hiện trong chương trình Shark Tank Việt Nam hôm 17/2/2018. Dự án này đến từ chàng trai trẻ Trần Đại, với mong muốn đem những sản phẩm sạch liên quan đến cây Cỏ Lúa Mì cho nhiều người biết đến nó hơn nữa.

Khu vườn của mẹ là dự án sản xuất các sản phẩm đến từ cỏ lúa mỳ. Đội ngũ nhân sự rất gọn chỉ bao gồm Đại, mẹ và em gái của anh, lúc bắt đầu gọi vốn dự án mới chỉ dừng ở quy mô gia đình.

“Em thực hiện dự án kinh doanh để tạo ra những sản phẩm bảo vệ sức khỏe của mẹ, và cũng để tạo ra niềm tự hào cho mẹ”. Đây là những lời xuất phát từ đáy lòng của Trần Đại khi chia sẻ với các Shark.

Ý tưởng kinh doanh lóe lên trong tâm trí Đại trong một lần cậu tới bệnh viện Chợ Rẫy ở TP Hồ Chí Minh vào năm 2014. Tại đây, Đại thấy rất nhiều người mắc những bệnh mãn tính không lây như gout, tiểu đường, ung thư. Trong quá trình tìm hiểu, Đại thấy cỏ lúa mì là loại nguyên liệu rất có lợi cho sức khỏe và nhiều người trên thế giới đã sử dụng nên quyết định chế biến các sản phẩm từ lá non của nó.

Khu Vườn Của Mẹ

Nhìn thấy được sự nhiệt huyết cũng như động lực to lớn xuất phát từ cái tâm của Trần Đại khi bắt đầu phát triển dòng sản phẩm này. Shark Hưng, shark Khoa và shark Linh đã đồng ý đầu tư vào dự Khu Vườn Của Mẹ để giúp chàng trai trẻ Trần Đại có thêm tiềm lực để phát triển dự án nhân văn này rộng hơn nữa.

FunLife rất vui khi được hợp tác với Khu Vườn Của Mẹ để có thể lan tỏa những sản phẩm sạch, những sản phẩm đến từ Cỏ Lúa Mì với mong muốn cải thiện được sức khỏe của cộng đồng qua những thực phẩm sạch một cách thật đơn giản.

Nếu các bạn cần tư vấn bất kỳ điều gì về Cỏ Lúa Mì. Hãy inbox cho FunLife để nhận được những tư vấn chi tiết về các sản phẩm liên quan nhé.

Fanpage  Facebook
Tham khảo thêm về Tác Dụng Của Cỏ Lúa Mì

Tham khảo thêm về  Bột Cỏ Lúa Mì

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *