BỘT CỎ LÚA MÌ – KHU VƯỜN CỦA MẸ

Bột Cỏ Lúa Mì – Khu Vườn Của Mẹ
————————————————

Là sản phẩm đến từ dự án nhân văn Khu Vườn Của Mẹ, dự án đã gọi vốn thành công trong chương trình SharkTank Việt Nam. Xuất phát từ cái tâm của mình, CEO trẻ Trần Đại luôn mong muốn làm ra những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng, giúp ích cải thiện một phần nào đó sức khoẻ cho xã hội . Nhận được nguồn vốn đầu tư từ các Shark, Trần Đại đã đầu tư được hệ thống sản xuất theo quy trình chuẩn để có thể giữ được hàm lượng dinh dưỡng của Cỏ Lúa Mì tốt nhất.

Nếu bạn không có thời gian để có thể trồng và chăm sóc những khay Cỏ Lúa Mì thì dạng bột này sẽ là rất tuyệt vời để cho bạn có thể sử dụng hàng ngày.

? 3 lý do nên sử dụng Bột Cỏ Lúa Mì :

– Rất tiện lợi cho người sử dụng, bạn có thể mang bất cứ đâu và sử dụng ở bất cứ đâu.

– Được sản xuất theo quy trình chuẩn: Trồng Cỏ Lúa Mì -> Thu Hoạch -> Sấy Lạnh -> Nghiền mịn không sinh nhiệt để có thể đảm bảo được chất lượng dinh dưỡng cao nhất.

– Dự án đã gọi vốn thành công trong chương trình SharkTank VN bởi thanh niên trẻ Trần Đại với cái tâm mong muốn lan tỏa sản phẩm tốt cho cộng đồng, được đầu tư hệ thống sản xuất tốt nhất.

Cùng HTV9 đến thăm dự án Khu Vườn Của Mẹ để bạn có thể hiểu hơn về sản phẩm dạng bột này nhé. !^^

FunLife rất vui khi được hợp tác với Khu Vườn Của Mẹ để có thể lan tỏa những sản phẩm sạch, những phẩm cải thiện được sức khỏe của cộng đồng để cho nhiều người có thể tiếp cận và hiểu về nó dễ dàng.

Nếu các bạn cần tư vấn bất kỳ điều gì về Bột Cỏ Lúa Mì. Hãy inbox cho FunLife để nhận được những tư vấn chi tiết về các sản phẩm đến từ dự án Khu Vườn Của Mẹ nhé.

Fanpage  Facebook
Tham khảo thêm về Tác Dụng Của Cỏ Lúa Mì

Tham khảo thêm về  Bột Cỏ Lúa Mì

Bột Cỏ Lúa Mì

4 thoughts on “BỘT CỎ LÚA MÌ – KHU VƯỜN CỦA MẸ

  1. Pingback: KHU VƯỜN CỦA MẸ - DỰ ÁN CỎ LÚA MÌ GỌI VỐN SHARKTANK

  2. Pingback: TÁC DỤNG CỎ LÚA MÌ - ĐIỀU KÌ DIỆU CHO SỨC KHỎE

  3. Pingback: HƯỚNG DẪN TRỒNG CỎ LÚA MÌ - ĐIỀU KỲ DIỆU TỪ THIÊN NHIÊN

  4. Pingback: CỎ LÚA MÌ - THÀNH PHẦN CHÍNH - ĐIỀU KỲ DIỆU CHO SỨC KHỎE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *